Dù thời tiết se se hay là cái lạnh cắt da cắt thịt cũng không thể phủ nhận “niềm sung sướng” cảm giác ôm chăn, nằm đệm ấm ngủ nướng. Nhưng các loại nệm giờ không dừng lại ở đó, không chỉ đem đến sự thoải mái. Nệm thú bông với những thiết kế sáng tạo, bắt mắt, màu sắc và chất liệu đa dạng. Nên ngày càng được các gia đình lựa chọn cho nôi thất căn nhà.

1. Những ưu điểm của nệm thú bông hơn hẳn các mẫu nệm khác

Yếu tố thẩm mỹ
Đa dạng cả về kiểu dáng, mầu sắc đến kích thước sản phẩm. Nệm thú bông có thể chiều lòng và đáp ứng bất kì nhu cầu nào, bất kì khách hàng nào. Từ các nhân vật hoạt hình như toroto, mèo kitty, chuột mickey đến các hình quả bóng, ô tô, trái cây.

Từ các mẫu thỏ, lợn hồng, hình vương miện cho bé gái đến những mẫu picachu, spiderman, doremon… Từ những mẫu cho bé đến những mẫu cho người lớn với đầy đủ các kích thước và hình thù.


Những chiếc nệm nhỏ, hình thù kute có tay chân, biểu cảm khuôn mặt phù hợp cho các bé. Còn những mẫu cỡ đại, khung vuông vắn hơn phù hợp cho người lớn hoặc gia đình nằm thoải mái, rộng rãi.

Giá cả hợp lý
Giá thành của nệm thú bông khá hạt giẻ so với thị trường đệm lò xo, nệm cao su. Hơn nữa nệm thú bông được bảo hành trong thời gian dài nên gia đình mình tuyệt đối yên tâm.


Dễ dàng thay mới và vệ sinh
Một chiếc nệm thông thường khâu tháo rỡ và vệ sinh thật sự là ác mộng với các mẹ. Thâm chí có những mẫu nệm không thể vệ sinh giặt thông thường mà cần dùng phương pháp đặc biêt. Trong khi đó nệm thú bông có lớp riêng biệt: lớp vỏ và nệm, dễ dàng tháo rời vệ sinh.


Cơ động, dễ di chuyển
Những chiếc nêm thông thường nặng, kích thước lớn và không thể gấp gọn nên khá vật vã trong khâu di chuyển. Trong khi nệm thú bông nhẹ, dễ dàng gấp gọn, dễ dàng di chuyển.

2. Một số mẫu nệm thú bông khiến cả nhà mê mẩn

Các mẫu nệm kute, dễ thương cho bé gái


Các mẫu nệm cho bé trai siêu ngầu, siêu cool


Các mẫu nệm cho người lớn, cho gia đình