Thời điểm này chính là thời gian mà nệm thú bông lên ngôi nhờ sự ấm áp và mềm mại mà chúng mang lại. Còn gì tuyệt vời hơn khi nằm trong những chiếc nệm thú bông dễ thương thưởng thức một li sữa nóng, xem bộ phim Hàn Quốc ấm áp nhẹ nhàng? Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn với chiếc nệm thú bông siêu dễ thương.

Nệm thú bông được làm từ chất liệu ấm áp dành cho mùa đông

Một chiếc nệm thú bông được coi là thiếu sót nếu được làm từ các chất liệu thô ráp như: Thô, thun… Vỏ nệm thường được làm từ những chất liệu ấm áp như: Vải lông, vải nhung, vải nỉ… Những chất liệu ấm áp và dịu dàng. Những chất liệu này mang tới sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Vùi mình trong chiếc nệm bông vỏ nhung ấm áp, đắp một chiếc chăn bông trong thời tiết mùa đồn rét buốt, có lẽ đây là tiên cảnh giữa đời thật.

dụng nệm thú bông hình Panda chính là việc cách li sản phẩm với nước và lửa

Nệm thú bông là sản phẩm hoàn hảo dành cho mùa Đông miền Bắc

Nệm thú bông có những hình dáng siêu đáng yêu, xứng đáng để được sở hữu

Đây có lẽ là điểm đáng chú ý nhất của nệm thú bông. Nệm có rất nhiều hình dáng và mẫu mã, các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của bản thân mình. Từ những nhân vật hoạt hình Nhật Bản như: Doremon, pikachu, HelloKitty… Tới những nhân vật hiện đại như mèo oggy, minion, mèo Tom… Các nhân vật đều được tái hiện sinh động và đẹp mắt nhất.

gs-nem

Nệm thú bông có nhiều mẫu mã và hình dáng để các bạn có thể thoải mái lựa chọn

Bên cạnh kiểu dáng phong phú, những chiếc nệm thú bông này còn sở hữu bảng kích thước phong phú hơn cả. Từ kích thước nhỏ dánh cho các bé tới kích thước lớn dành cho gia đình. Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng các bạn có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mùa đông này của mình.

Tại hệ thống cửa hàng Babyhouse của chúng tôi, chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình cũng như gia đình mình sản phẩm nệm thú bông ưng ý nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, kích thước và giá, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy và liên hệ với chúng tôi? Chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ các bạn các bạn một cách tốt nhất để các bạn sẽ không phải hối hận về quyết định lựa chọn của mình. Chúc các bạn sẽ có một mùa đông ấm áp và đáng nhớ với sản phẩm nệm thú bông.

Theo Babyhouse