Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nệm thú bông

Nệm thú bông có cấu tạo hai lớp vỏ nệm và ruột nệm riêng biệt, giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh và bảo quản nệm. Các bạn hãy đọc và làm theo bài Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nệm thú bông để đảm bảo được chất lượng của nệm luôn ở tình trạng tốt nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nệm thú bông

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nệm thú bông:

  1. Vệ sinh vỏ nệm: thao xà bông và xả nước tại nơi dính bẩn, không sử dụng các hóa chất như thuốc tẩy vì sẽ giảm độ óng mượt của nhung.
  2. Lột trái vỏ gối để trôi hết các lông vải còn sót khi cắt may, giặt chế độ nhẹ đối với sử dụng máy giặt. Vỏ đệm rộng và được may bởi nhiều chất liệu riêng nên bạn cần giặt riêng vỏ đệm với những quần áo khác.
  3. Vải cotton lụa 100% dẻo mềm nên tránh dùng bàn chải lấy bụi tác động mạnh.
  4. Khi bị vấy bẩn hoặc thấm nước ướt vào bên trong ruột: Tháo vỏ nệm, vỏ bọc ruột và giặt như hướng dẫn bên trên. Lấy bông gòn cho vào túi giặt, giặt nhẹ bằng máy giặt.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nệm thú bông

5. Đối với nệm thú bông ruột cao su: cao su thiên nhiên có đặc tính kháng khuẩn cao, do đó không cần rửa giặt. Khi làm sạch nệm cao su, không nên phơi nệm dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp. có thể làm sạch bằng cách lau khô bằng khan ướt và sấy bằng máy sấy.

6. Đối với loại nệm thú bông ruột bông gòn: sau 1 thời gian dài sử dụng, bản thân hạt gòn cao cấp không bị xẹp mà các hạt gòn dạng tròn này sẽ lèn chặt vào nhau. Chỉ cần mở dây kéo, lấy tay đảo tung các hạt này lên cho rời ra thì nệm sẽ phồng lên lại.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nệm thú bông

Đặt mua và xem thông tin sản phẩm nệm thú bông tại xuongnemthubong.com và nhân ưu đãi:

  • Đặt may sản phẩm theo yêu cầu.
  • Tặng vỏ gối theo sản phẩm trên 1m6 trở lên
  • Được khuyến mãi thêu chữ lên sản phẩm.
  • Hỗ trợ miễn phí giao hàng toàn quốc.